Về chúng tôi Reviewed by Momizat on . Rating: 0
You Are Here: Home » Về Cùng Ăn Chay » Về chúng tôi

Về chúng tôi

CùngĂnChay.vn là một dự án của tổ chức Yêu Động Vật. Mục tiêu của CùngĂnChay.vn là cung cấp những thông tin bổ ích cho những người có nhu cầu ăn chay, khuyến khích mọi người cùng ăn chay, giảm thiểu việc ăn mặn, giúp cho việc ăn chay trở nên dễ dàng và thuận tiện mà vẫn đảm bảo thức ăn chay ngon, dinh dưỡng.

Có nhiều mục đích ăn chay. Có người ăn chay vì lý do tôn giáo, có người ăn để có sức khỏe, lại có người vì bảo vệ động vật, môi trường… Ăn chay cũng có nhiều kiểu khác nhau: chay trường hoặc chay kỳ, chay hoặc thuần chay, có người tiến dần đến việc chay trường bằng cách bỏ từ từ một số loại thịt, cũng có người vì tính chất công việc và sinh hoạt hằng ngày nên chỉ cố gắng ăn chay được ngày nào tốt ngày đó… Dù con đường ăn chay của mỗi người có nhiều sự khác biệt nhưng tất cả đều vì hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn, đầu tiên là cho chính bản thân mình, sau đó là động vật và môi trường xung quanh chúng ta.

Tại CùngĂnChay.vn, bạn có thể tìm những thông tin bổ ích về việc ăn chay, những người nổi tiếng ăn chay tại Việt Nam và trên thế giới, dễ dàng tìm kiếm những quán chay hoặc địa điểm bán thức ăn chay gần khu vực mà bạn sống/làm việc vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, hoặc nếu bạn muốn nấu món chay tại nhà thì CùngĂnChay.vn sẽ cung cấp các công thức nấu các món chay để bạn có thể tự làm những món vô cùng hấp dẫn và đa dạng cho bạn và cả gia đình cùng thưởng thức.

Hãy cùng hướng đến một xã hội thuần chay!

Cunganchay.vn

Comments

comments

Number of Entries : 4
Scroll to top