Free songs

Về chúng tôi

2014-03-31

No more images found for this recipe!

  • Prep Time : 0m
  • Cook Time : 0m
  • Ready In : 0m

Cùng Ăn Chay là một dự án của tổ chức Yêu Động Vật. Mục tiêu của Cùng Ăn Chay là cung cấp những thông tin bổ ích cho những người có nhu cầu ăn chay, khuyến khích mọi người cùng ăn chay, giảm thiểu việc ăn mặn, giúp cho việc ăn chay trở nên dễ dàng và thuận tiện mà vẫn đảm bảo thức ăn chay ngon, dinh dưỡng.

Có nhiều mục đích ăn chay. Có người ăn chay vì lý do tôn giáo, có người ăn để có sức khỏe, lại có người vì bảo vệ động vật, môi trường… Ăn chay cũng có nhiều kiểu khác nhau: chay trường hoặc chay kỳ, chay hoặc thuần chay, có người tiến dần đến việc chay trường bằng cách bỏ từ từ một số loại thịt, cũng có người vì tính chất công việc và sinh hoạt hằng ngày nên chỉ cố gắng ăn chay được ngày nào tốt ngày đó… Dù con đường ăn chay của mỗi người có nhiều sự khác biệt nhưng tất cả đều vì hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn, đầu tiên là cho chính bản thân mình, sau đó là động vật và môi trường xung quanh chúng ta.

Tại Cùng Ăn Chay, bạn có thể tìm những thông tin bổ ích về việc ăn chay, những người nổi tiếng ăn chay tại Việt Nam và trên thế giới, dễ dàng tìm kiếm những quán chay hoặc địa điểm bán thức ăn chay gần khu vực mà bạn sống/làm việc vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, hoặc nếu bạn muốn nấu món chay tại nhà thì Cùng Ăn Chay sẽ cung cấp các công thức nấu các món chay để bạn có thể tự làm những món vô cùng hấp dẫn và đa dạng cho bạn và cả gia đình cùng thưởng thức.

Hãy cùng hướng đến một xã hội thuần chay!

 

Bếp Thực Dưỡng là blog chuyên về nấu ăn tự nhiên và chỉ tự nhiên. Ở đây các bạn có thể tìm được nhiều thông tin thú vị từ khoa học nấu ăn, ẩm thực thế giới, chữa bệnh, dinh dưỡng…tất cả đều giúp bạn đạt được tự do sức khỏe ngay từ trong căn bếp của mình mà không nhàm chán.

Hình ảnh món ăn đều là “cây nhà lá vườn” chế tác, thân quen gần gũi với người Việt sẽ làm bạn MUỐN nấu và ăn chay! Chúng tôi là những người trẻ 8X, thích chơi hiện đại nhưng ăn truyền thống, thích đi ngược đời và làm những điều “mới mẻ”.

Ăn có ý thức. Nấu có trách nhiệm!

Recipe Comments

Comment (1)

  1. posted by Trị Ng Thúy on April 11, 2014

    Hãy bảo vệ môi trường sống của chúng ta!

      Reply

Post A Comment

Average Member Rating

(0 / 5)

0 5 0
Rate this recipe

0 people rated this recipe