Từ Hy Viên – Mỹ nữ ăn chay gợi cảm nhất châu Á Reviewed by Momizat on . Rating: 0
You Are Here: Home » Người nổi tiếng ăn chay » Từ Hy Viên – Mỹ nữ ăn chay gợi cảm nhất châu Á

Từ Hy Viên – Mỹ nữ ăn chay gợi cảm nhất châu Á

tu-hy-vien-thumbnailNữ diễn viên xinh đẹp xứ Đài Từ Hy Viên đã được Hiệp hội bảo vệ động vật PETA chọn là nữ nghệ sĩ châu Á ăn chay gợi cảm nhất thế giới năm 2009. Từ Hy Viên đã ăn chay được 8-9 năm nay.

Hiệp hội bảo vệ động vật PETA đã tổ chức một cuộc bầu chọn trên mạng suốt 1 tháng qua để tìm ra những nghệ sĩ ăn chay gợi cảm nhất thế giới. Trong năm nay, nữ diễn viên xứ Đài Từ Hy Viên đã “qua mặt” diva Hồng Kông Vương Phi, nữ diễn viên Maggie Q, Mạnh Đình Vỹ và Đặng Lệ Hân trong hạng mục dành cho các nghệ sĩ châu Á để giành ngôi vị cao nhất trong cuộc bầu chọn nghệ sĩ ăn chay gợi cảm nhất.

Từ Hy Viên bắt đầu tham gia ăn chay kể từ khi chú cún cưng tên Wu Mei Niang của cô đột ngột đổ bệnh rồi qua đời. Sau khi chú cún cưng này qua đời, để tưởng nhớ người bạn thân thiết của mình, Từ Hy Viên đã quyết định nói “không” với thịt trong vòng một năm. Sau một năm ăn chay, Từ Hy Viên thấy thích và quyết định trở thành người ăn chay trường kỳ kể từ đó.

Nữ diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên hiện là thành viên của tổ chức Đối xử nhân đạo với động vật. Cô từng phát biểu: “Tất cả động vật cần được tôn trọng. Không có thứ bậc nào được mặc định trên trái đất này”.

Nữ diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên

Nữ diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên

Thời gian này, Từ Hy Viên đang bận rộn với bộ phim truyền hình Summer’s Bubble, mà cô hợp tác cùng nam diễn viên Hà Nhuận Đông và Huỳnh Hiểu Minh. Khi nhận tin mình được PETA chọn là nữ nghệ sĩ ăn chay gợi cảm nhất châu Á năm 2009, Từ Hy Viên vui vẻ chia sẻ: “Ăn chay giúp tôi giảm được những gánh nặng cho cơ thể và có thể góp phần bảo vệ môi trường. Tôi khuyên mọi người cũng nên thử ăn chay, đó là một phương pháp ăn uống rất lành mạnh”.

Tài tử Ấn Độ Shahid Kapoor đứng đầu Top mỹ nam ăn chay gợi cảm nhất châu Á do Hiệp hội PETA bình chọn. Nữ diễn viên của Chiến tranh giữa các vì sao Natalie Portman và nữ diễn viên trẻ Hayden Panettiere của Những kẻ thống trị (Jumper) cũng có tên trong Top những ngôi sao ăn chay gợi cảm nhất thế giới năm nay.

Một số hình ảnh về nữ diễn viên Từ Hy Viên – ngôi sao nữ ăn chay gợi cảm nhất châu Á do Hiệp hội Peta bình chọn năm 2009:

tu-hy-vien-11 tu-hy-vien-10 tu-hy-vien-9 tu-hy-vien-8 tu-hy-vien-7 tu-hy-vien-6 tu-hy-vien-5 tu-hy-vien-4 tu-hy-vien-2 tu-hy-vien-1

Dân Trí

Comments

comments

Number of Entries : 4
Scroll to top