Mỹ nhân Lee Hyori ăn chay trường Reviewed by Momizat on . Rating: 0
You Are Here: Home » Người nổi tiếng ăn chay » Mỹ nhân Lee Hyori ăn chay trường

Mỹ nhân Lee Hyori ăn chay trường

Cô ca sĩ bốc lửa xứ Hàn mới đây đã bất ngờ tuyên bố sẽ gia nhập hội ăn chay trường.

Hai tháng vừa rồi, người đẹp gần như nói không với thịt.

Hôm 24/2, đại diện của Lee Hyori tiết lộ với tờ Star News rằng cô ca sĩ đang trong giai đoạn ăn chay trường: “Gần như hai tháng nay cô ấy chưa động đến thịt. Có nhiều lý do để cô ấy quyết định như vậy, nhưng điều cơ bản là cô ấy muốn giữ gìn sức khỏe”.

Một lý do nữa khiến Lee Hyori quyết định ăn chay là cô muốn chung tay với cộng đồng trong việc bảo vệ động vật. Cuối năm ngoái, cô đã gia nhập KARA – Korea Animal Right Advocates – tổ chức chống lại sự lạm dụng động vật.

“Tôi luôn dành một sự quan tâm đặc biệt đến những thú nuôi bị bỏ rơi, tôi sẵn sàng nhận nuôi chúng nếu tôi nhìn thấy. Các con vật nuôi trong nhà không phải là thứ “đồ chơi” mua vui. Chính vì vậy mà hy vọng mọi người hãy suy nghĩ để cứu lấy cuộc sống của những sinh linh bé nhỏ”.

 


Những em mèo của Lee Hyori

Trên thực tế, Lee Hyori sở hữu một chú mèo và mới đây cô nàng đã nhặt một “em” khác bị bỏ rơi về chăm sóc. Cô cũng cho biết thêm: “Hiện tại tôi đang tìm hiểu về cuộc sống sinh thái nữa. Tôi bắt đầu tập ăn chay từng bước như dùng đồ ăn nhanh bằng sản phẩm hữu cơ. Tôi cũng đang cố gắng để cuộc sống của mình “xanh” nhất có thể”.

Điều thú vị là năm ngoái, Lee Hyori từng là đại diện cho một công ty thịt bò Hàn Quốc, tuy nhiên hợp đồng này đã hết hạn.

Mặc dù ăn kiêng nhưng cô ca sĩ xinh đẹp vẫn rất gợi cảm và khỏe khoắn. Trong địa hạt quảng cáo, cô vẫn là một trong những gương mặt đắt giá nhất nhờ thân hình nuột nà, gợi cảm.

 

Nguồn: Ngoisao.net

Comments

comments

Number of Entries : 116
Scroll to top