Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương – Người đẹp ăn chay gợi cảm nhất châu Á Reviewed by Momizat on . Rating: 0
You Are Here: Home » Người nổi tiếng ăn chay » Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương – Người đẹp ăn chay gợi cảm nhất châu Á

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương – Người đẹp ăn chay gợi cảm nhất châu Á

Ca sĩ Hồ Quỳnh HươngNữ ca sĩ và tài tử Trần Khôn đoạt danh hiệu do tổ chức PETA khu vực châu Á Thái Bình Dương trao tặng.

Tổ chức PETA (Hội bảo vệ quyền lợi động vật) khu vực châu Á – Thái Bình Dương vừa công bố ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đoạt danh hiệu “Ngôi sao ăn chay quyến rũ nhất” khu vực châu Á năm 2013. Cuộc bình chọn này được PETA khởi xướng trên website, kéo dài nhiều tháng qua và vừa kết thúc vào ngày 20/6. Từ 300 người được đề cử, ban tổ chức chọn ra một người chiến thắng nếu đáp ứng được các yêu cầu đề ra, cũng như đạt tỷ lệ bình chọn cao nhất. Hàng chục nghìn người đã vào website của tổ chức này để bầu chọn cho các ứng viên.

ho-quynh-huong-to-1371741768_500x0.jpg

“Không có cách nào dễ dàng hơn để đưa cảm xúc vào cuộc sống bằng việc thể hiện qua chế độ ăn uống”, Jason Baker –  Phó chủ tịch PETA châu Á nói. “Hồ Quỳnh Hương biết rằng ăn chay là điều tốt nhất mà bạn có thể làm cho động vật, trái đất và sức khỏe của bạn. Thêm vào đó, cô ấy là bằng chứng sống chứng minh ăn chay giúp bạn có cơ thể thanh mảnh và gợi cảm”, vị này nhận định.

“Cuộc đua” để đoạt danh hiệu cao nhất của Hồ Quỳnh Hương khá khốc liệt bởi trong danh sách của khu vực châu Á – Thái Bình Dương có nhiều nghệ sĩ nổi tiếngnhư: các đồng nghiệp Việt Nam gồm ca sĩ Võ Hạ Trâm, người mẫu Trương Thị May, diễn viên Việt Trinh và ngôi sao phim hành động Maggie Q.

Các ngôi sao quốc tế như diễn viên Natalie Portman, Anne Hathaway, Carrie Underwood, Leona Lewis… cũng chạy đua trong danh sách bầu chọn của chương trình ở quy mô thế giới.

 

 

Từ nhiều năm nay, Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn ăn chay.

Từ nhiều năm nay, Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn ăn chay.

Hình ảnh mới nhất của Hồ Quỳnh Hương. Cô chọn thực hiện bộ ảnh thời trang tại nhà hàng của nghệ sĩ Linh Nga ở TP HCM, một địa điểm ẩm thực xanh mà cô rất yêu thích. Ảnh: Khểnh
Ban tổ chức chương trình bầu chọn nhận xét, Hồ Quỳnh Hương là nữ ca sĩ có giọng hát gợi cảm và mang dấu ấn riêng biệt. Điều này giúp cô trong 4 năm liền đoạt giải thưởng ở hạng mục Ca sĩ được yêu thích nhất của giải Làn Sóng Xanh. Ngoài ra, cô cũng được đề cử ca ở hạng mục Ca sĩ của năm tại giải thưởng Cống hiến năm 2012.

6_1371741951.jpg

Trên website của PETA, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ về trải nghiệm ăn chay của mình: “Trước đây, khi vẫn còn ăn thịt, tôi từng ép mình phải tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để giữ cân nặng ổn định. Nhưng giờ tôi không cần phải lo lắng điều đó nữa. Từ khi chuyển sang ăn chay hoàn toàn, cân nặng của tôi luôn ổn định mà không có lượng mỡ thừa nào. Cũng từ khi đó, da dẻ của tôi mịn màng hơn rất nhiều”.

Bên cạnh Hồ Quỳnh Hương, ở hạng mục dành cho nam giới, diễn viên – ca sĩ Trần Khôn (Trung Quốc) đoạt danh hiệu Nam nghệ sĩ ăn chay gợi cảm nhất châu Á.

Nguồn: Vnexpress.net

Comments

comments

Number of Entries : 116
Scroll to top