Anne Hathaway đẹp lên nhờ ăn chay Reviewed by Momizat on . Rating: 0
You Are Here: Home » Người nổi tiếng ăn chay » Anne Hathaway đẹp lên nhờ ăn chay

Anne Hathaway đẹp lên nhờ ăn chay

anne-1-794255-1371535621_500x0.jpg

 
Anne Hathaway tiết lộ rằng, sau khi thực hiện chế độ ăn kiêng để vào vai Catwoman trong “The Dark Knight Rises”, cô quyết định từ bỏ thức ăn từ thịt và ăn chay. Anne chia sẻ với tạp chí Allure: “Tôi dành cả năm cho vai diễn này. Tôi cứ nghĩ đến bộ trang phục Catwoman ấy, làm sao để mình có thể mặc vừa? Tôi không biết làm thế nào người ta có thể vừa mảnh mai, lại vừa khỏe mạnh. Tôi tập gym liên tục 10 tháng liền nhưng chẳng thấy hiệu quả chút nào”.
 

Anne Hathaway trong một vai diễn.

 
Với sự giúp đỡ của huấn luyện viên dinh dưỡng Jackie Keller, Anne Hathaway thực hiện chế độ ăn kiêng để chuẩn bị cho bộ phim. Bữa ăn chuẩn bị cho nữ diễn viên thường có súp miso, bánh sandwich bơ, bánh mì, salad gạo lức, gà chay chiên, bít tết làm từ rau củ, lòng trắng trứng, trứng chay… Huấn luyện viên Jackie thừa nhận, Anne Hathaway là người nghiện chocolate và thích các loại bánh. Hàng ngày, Anne được chuẩn bị món tráng miệng ngay sau bữa ăn chay để tránh cảm giác thèm ăn.
 
Anne thổ lộ, cơ thể mình quá phụ thuộc vào chế độ ăn uống lành mạnh ấy, đến mức cô chỉ “thả phanh” một chút, ăn các đồ thịt là cô thấy khó chịu: “Khi hoàn thành cảnh đánh nhau trên sân thượng, tôi ăn bốn miếng pizza và uống vang đỏ. Nhiều tháng rồi tôi không ăn như thế. Sau khi ăn xong, tôi cảm thấy rất mệt. Khi phim kết thúc, tôi quyết định sẽ ăn chay trường”.

 

Nguồn: Ngoisao.net

Comments

comments

Number of Entries : 116
Scroll to top