Gỏi Rau trộn Đậu Phộng và Gừng Reviewed by Momizat on . Rating: 0
You Are Here: Home » Món Chay » Gỏi Rau trộn Đậu Phộng và Gừng

Gỏi Rau trộn Đậu Phộng và Gừng

Mặc dù mùa hè đang dần kết thúc nhưng một món salad tươi là một cách đối xử ngon lành trong năm. Món gỏi Á Đông này rất dễ dàng để thực hiện, tốt cho sức khỏe, và ngon là vấn đề không thể phủ nhận. Ngay cả những người trong chúng ta và cả những người trong bếp đều có thể thực hiện công thức này trong nháy mắt. Thử ngay hôm nay và bạn sẽ không phải thất vọng về điều này.
 

Chuẩn bị:
 
– Nửa chén củ gừng làm sạch cắt mỏng
– 4 chén xà lách cắt miếng vừa ăn
– 2 cốc cà rốt cắt mỏng vừa
– 1 cốc ớt chuông thát nhỏ, xắt lát mỏng
– 1 chén đậu hà lan bóc vỏ nấu chín
– 2 củ hành tây to vừa, xắt lát mỏng
– Nửa chén đậu phộng rang muối nghiền nhỏ hoặc giã vừa
– Nửa chén rau mùi
– Tương ớt để chấm (tùy chọn)
– Trộn tất cả thành phần trên với nhau (rưới tương ớt nếu thích). Đặt trong tủ lạnh ít nhất mười phút để hỗn hợp thấm đều.
– Thêm tương ớt và dùng lạnh.

Cùng Ăn Chay

Comments

comments

Number of Entries : 116
Scroll to top