Cách làm mỳ chay Reviewed by Momizat on . Rating: 0
You Are Here: Home » Món Chay » Cách làm mỳ chay

Cách làm mỳ chay

Các bước thực hiện
 
Bao nhiêu nguyên liệu sẽ đủ cho 2 người ăn.
 
– Nguyên liệu mua về rửa sạch, nấm rơm thì chà thêm 1 chút muối để giảm bớt mùi của nấm.
 

 

 

 
– Đậu hũ và phù trúc cắt miếng nhỏ, chiên vàng. Phù trúc chiên xong ăn giòn giòn ngon hết ý luôn.
 

 

 
– Cho nấm hương, súp lơ xanh, súp lơ trắng và cà rốt vào xào nhanh tay trên lửa lớn. Khi các nguyện liệu vừa chín tới, nêm vừa ăn rồi cho ra đĩa.
 
– Mì trung qua nước sối cho mềm, rồi xả lại bằng nước lạnh. Cho một tí dầu vào chảo rùi cho mì vào xào sơ để sợ mì hơi khô lại tí xíu. Mình dùng mì gói để chế biến món này nên không nêm thêm vì mì gói vốn dĩ đã hơn mặn mặn.
 
– Cho mì ra đĩa, bày rau – nấm xào, đậu hũ – phù chúc chiên lên trên kèm với vài cọng ngò. Món này mình chiên thêm bánh phồng tôm ăn kèm, hè hè. (mình vốn rất thích ăn bánh phồng tôm).
 

 

 

 
Và sau cùng là thành phầm…
 

 

Nguồn: Bepgiadinh.com

Comments

comments

Number of Entries : 116
Scroll to top