Bánh cuốn chay nướng Reviewed by Momizat on . Rating: 0
You Are Here: Home » Món Chay » Bánh cuốn chay nướng

Bánh cuốn chay nướng

Video hướng dẫn cách làm món Bánh cuốn chay nướng 

 

Thành phần:

– Nửa kí bột bánh cuốn chả giò (làm sẵn)

– Một muỗng bơ thực vật

– Một muỗng đường kính

– Một muỗng quế

– Một muỗng sữa đậu nành

– Một muỗng siro (tùy thích)

– Nửa muỗng đường bột

Thực hiện:

– Cán bột thành hai  dải dài song song khoảng  30cm, sau đó phết bơ thực vật, quế và rắc đường kính lên trên

– Cuốn dải bánh lại theo chiều dài, cắt nhỏ từng dải thành miếng độ chừng  3cm, sắp tất cả vào khay và đem nướng

– Hòa đường bột, sữa đậu nành và ít siro vào một tô nhỏ, đánh đều cho tới khi hỗn hợp hòa tan hoàn toàn.

– Rưới hỗn hợp lên trên phần bánh vừa nướng xong và thưởng thức.

Cùng Ăn Chay

Comments

comments

Number of Entries : 116
Scroll to top