9 loại thịt chay sẽ khiến bạn mê mẩn Reviewed by Momizat on . Rating: 0
You Are Here: Home » Món Chay » 9 loại thịt chay sẽ khiến bạn mê mẩn

9 loại thịt chay sẽ khiến bạn mê mẩn

Nhìn này, có thật những thứ hấp dẫn này đều là món ăn chay?!
 
Thay vì vừa tán gẫu với bạn bè vừa nhai những miếng snack khô bò hay những thứ đại loại vậy từ thịt động vật thì sao bạn không thử xem qua các món chay này? Tôi chắc chắn rằng những món ăn này ngon không thua kém gì những thứ từ thịt động vật kia đâu, mà lại rất bổ dưỡng nữa là đằng khác.
 
1. Seven Grain Crispy Tender của Gardein: món snack đêm khoái khẩu của tôi đấy. Hương vị ngon tuyệt vời khi kết hợp cùng các loại sốt barbecue, sốt cà chua, Sriracha. Một cảnh cáo trước là nó ngon đến nỗi bạn sẽ mất phần nếu chậm chân đấy. Hãy mua thêm vài gói đề phòng trắng tay nhé.
 

 
2. Xúc xích chay cho người sành ăn Torfuky Kielbasa: đây là món tôi hay giới thiệu cho những người bạn ăn mặn. Hãy ăn thử và cảm nhận, rồi bạn sẽ hiểu vì sao những người ăn chay như tôi lại nghiện nó.
 

 
3. Soyrizo của El Burrito: món ăn làm từ đậu nành này tuyệt tới nỗi vị của nó y như thật nhưng lại đảm bảo bổ dưỡng hơn nghìn lần món ăn thật từ thịt đó.
 

 
4. Mandarin Orange Crispy Chick’n của Gardein: sự thật là khi tôi mới tập ăn chay thì đây là món mà tôi thèm nhất: gà nướng vàng kiểu châu Á. Còn bây giờ thì tôi hoàn toàn thỏa mãn khi nhâm nhi món ăn chay ngon lành này.
 

 
5. Xúc xích chay nướng: những món ăn làm từ thịt thật sự khủng khiếp nhưng món xúc xích chay này lại hoàn toàn khác. Thơm ngon, bổ dưỡng và chắc chắn sẽ khiến nhiều người ăn mặn thèm lắm đấy. Ai xúc xích không?
 

 
6. Xúc xích nạc chay của Lightlife: những bữa ăn ngày nghỉ sẽ càng thêm hấp dẫn với món này. Lần sau hãy mời bạn bè đến để cùng thưởng thức món này với họ nhé.
 

 
7. Thịt gà chay nướng của Beyond Meat: món chay này mang lại cảm giác và độ ngon miệng y như thật. Nếu bạn đang định mời bạn bè mình thử ăn chay, hãy đưa món này ra. Tôi đảm bảo họ sẽ không thể nào biết được mà vẫn mê tít đấy.

 

 
8. Bánh rán gà chay: tôi cực kì nghiện món ăn này. Bánh mì gà chay nướng rất dễ thực hiện. Bạn bè bạn đảm bảo sẽ phát điên vì vị ngon của nó. Thêm chút ớt cho món ăn thêm cuồng nhiệt nhé.
 

 
9. Gà chay Scallopin của Gardein: Nhìn ngon chứ hả? Vâng, đích thị là thức ăn chay đấy. Bạn thử một miếng nhé.
 

 
Nãy giờ chắc bạn cũng đã đói lắm rồi hả? Hãy vào bếp và tập tành nấu món chay nào. Bạn sẽ nhanh chóng thành thục trong việc nấu nướng đồ chay thôi…

 

Nguồn: PETA
Dịch và tồng hợp: Cùng Ăn Chay

Comments

comments

Number of Entries : 116
Scroll to top