Hãy cẩn thận khi dùng rau thân ống như salad xoong Reviewed by Momizat on . Rating: 0
You Are Here: Home » Ăn Chay và Sức Khoẻ » Hãy cẩn thận khi dùng rau thân ống như salad xoong

Hãy cẩn thận khi dùng rau thân ống như salad xoong

Ăn chay là lành mạnh nhưng không có nghĩa là ta có thể tránh được hết những nguy cơ ẩn trong những loại nguyên liệu ta dùng chế biến món ăn, mặc dù ta đã rửa sạch bên ngoài. Dưới đây là một cảnh báo. Hãy ăn thật chậm…
 
Trong cọng rau salad xoong, khi lặt rau tách cọng thấy bên có một loại giun, hay đỉa, sên gì không rõ có thân màu đỏ làm ổ rất nhiều – nếu chúng ta vô ý chỉ vặt rau làm món rau sống trộn & sốt cà chua , mặc dù rửa sạch bên ngoài bằng thuốc tím, ngâm nước muối cũng chẳng ăn thua gì . Coi như nuốt trọn vào bụng ngon lành.
 
Hãy cẩn thận khi ăn các loại rau có thân ống (rau muống, cần nước , v.v.).
 
(Hình mới chụp hôm nay)
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Bài sưu tầm từ www. THTA.net

Comments

comments

Number of Entries : 116
Scroll to top